Hộp Quà Rượu Vang Ironstone Reserve Cabernet Sauvignon – chai 750ml – Hộp Quà 1 Chai

--

Hướng dẫn mua hàng

Giới thiệu về rượu vang Ironstone Reserve Cabernet Sauvignon 

Quyến rũ và đậm đà, chai rượu vang đỏ Ironstone Reserve Cabernet Sauvignon Cabernet Sauvignon Reserve toát lên mùi hương của các loại quả mọng tươi, nho đen và quả anh đào đen được tẩm với bạch đàn, gỗ tuyết tùng và bạc hà. Nồng nàng và mạnh mẽ, nhưng vẫn đảm bảo bị thanh tao, sang trọng, Cabernet Sauvignon này thể hiện rõ nét hương vị của quả mâm xôi đen ngọt lịm và quả mận được phối hợp với hương vani kem mà chúng đồng hành tốt với các chất  khoáng độc đáo chỉ có thể tìm thấy trong các loại rượu vang được sản xuất từ các vườn nho trồng ở khu vực Sierra Foothills, California. 

Rượu vang Ironstone Reserve Cabernet Sauvignon tên gọi Ironstone được đặt với ý nghĩa từ việc Phá Núi Đá để tạo ra một hang động nhân tạo đạt được điều kiện nhiệt độ tự nhiên quanh năm trong khoản 18độ C mà chỉ dành ủ chứa các thùng gỗ sồi cho các dòng RESERVE của nhà này. Dòng vang đỏ Reserve Cabernet Sauvignon đã sử dụng những trái nho được trồng trên độ cao 2400ft  so với  mực nước biển tại vườn nho của gia đình trong khu vực Hay Station Ranch nơi luôn cho ta khí hậu ấm áp vào ban ngày và mát lạnh vào buổi chiều tà nhờ vào luồn khí thổi từ các vùng núi bao phủ xung quanh. Đây vùng đất có tính độc đáo bởi đá granit  tự nhiên và phân hủy trộn với trầm tích núi lửa và đất sét màu đỏ để tạo ra một hỗn hợp thành phần khoáng chất tuyệt vời. Các vườn nho được trồng trong khu vực Sierra Footfills này đã có thâm niên hơn 150 năm. Tất cả nho đều thu hoạch thủ công khoảng 10h tối đến 4h sáng cho sản xuất đạt chất lượng vang ngon nhất.

Thưởng thức rượu vang Ironstone Reserve Cabernet Sauvignon 

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Việt Nam, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ duy trì 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Phù hợp với những món như thịt vịt, thịt bò Mỹ, pate, thịt thỏ, thịt quay, phô mai.

ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU VANG IRONSTONE RESERVE CABERNET SAUVIGNON

HỆ THỐNG ĐỒ UỐNG CAO CẤP P.HOUSE | VANG NGON TUYỂN CHỌN

  • Địa chỉ: 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
  • Hotline: 0986 27 3838 (Mr. Phong)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét "Hộp Quà Rượu Vang Ironstone Reserve Cabernet Sauvignon – chai 750ml – Hộp Quà 1 Chai"

Ý kiến đánh giá

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email và số điện thoại của bạn sẽ giúp chúng tôi tốt hơn liên hệ và hỗ trợ bạn, và sẽ không được hiển thị công khai.