Rượu Vang Riesling Classic Gerold Spies - Chai 750ml - Thùng 6 Chai

590,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Đặc điểm của rượu vang Riesling Classic Gerold Spies

Trong tất cả các loại nho của Đức, giống nho cao quý nhất có lẽ là Riesling. Đây là một giống nho có thể phát triển tốt ngay cả trong môi trường đất đá. Nho chất lượng cao có mức độ axit phù hợp, mang lại cho rượu một độ tươi ngon và góp phần giúp kéo dài tuổi thọ của rượu. Để phát huy hết giá trị của mình, nho Riesling cần thêm nhiều ngày nắng và chín rất muộn.

Riesling tạo ra các loại rượu vang thanh lịch, đậm đà với hương thơm và hương vị không thể so sánh được, trong đó có rượu vang Riesling Classic Gerold Spies. Thường gợi nhớ đến quả đào, hoặc nho tươi non. Vào năm 1996, diện tích vườn nho trồng Riesling đã vượt quá Müller-Thurgau, do đó nó trở thành giống nho hàng đầu của Đức về diện tích (khoảng 1/5 tổng số diện tích trồng).

Rượu vang Riesling Classic Gerold Spies có màu vàng sáng nhạt, hương vị trái cây tinh tế từ cam quýt và đào. Rượu vang có độ cân bằng tốt, vị ngọt lan tỏa dễ chịu và độ chua hoàn hảo, tạo cảm giác cực kỳ sảng khoái cho người uống.

Bạn nên kết hợp rượu vang Riesling Classic Gerold Spies này với các món cá hoặc sushi. Rượu vang có nồng độ 12.5%, để đảm bảo hương vị, rượu cần được phục vụ trong nhiệt độ 8-12°C.

ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU VANG RIESLING CLASSIC GEROLD SPIES

HỆ THỐNG ĐỒ UỐNG CAO CẤP P.HOUSE | VANG NGON TUYỂN CHỌN

  • Địa chỉ: 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
  • Hotline: 0986 27 3838 (Mr. Phong)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét "Rượu Vang Riesling Classic Gerold Spies - Chai 750ml - Thùng 6 Chai"

Ý kiến đánh giá

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email và số điện thoại của bạn sẽ giúp chúng tôi tốt hơn liên hệ và hỗ trợ bạn, và sẽ không được hiển thị công khai.