Rượu Vang Note Di Luna Salento Piano 13% - Chai 750ml

600,000đ

Hướng dẫn mua hàng

Giới thiệu về rượu vang Note Di Luna Salento Piano 13%

Đến từ thương hiệu Cantine San Pancrazio của Ý, chai rượu vang mang trong mình cá tính mạnh mẽ và hương vị khó quên. Vị vang ngọt ngào tinh tế nhờ những trái nho Pinao. Sự phức hợp trong hương vị của chai rượu vang còn là những cảm nhận sâu sắc bởi sự đan xen lẫn lộn hương vị đến từ một số trái cây tươi mát mùa hè như táo xanh, dứa, chuối, cam, quýt hay bưởi, một số trái cây có múi chín mọng nước.

Điểm sâu trong hương vị của rượu vang còn nổi bật lên một tính cách rượu nhẹ nhàng êm ái bởi nồng độ cồn đạt ở mức cân bằng 13%. Độ chua vừa phải, độ axit cân bằng kèm theo đó là một lượng tanin dồi dào và phong phú đủ sức để khiến cho chai rượu vang trở nên ấn tượng mạnh mẽ hơn trong tâm trí của ngươi dùng.

Mang đến những cảm nhận hết sức trọn vẹn, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều người dùng vang trên thế giới. Vì thế cho nên rượu có sức bán chạy nhất trên thị trường và trở thành sản phẩm vang hoàn hảo đẳng cấp hơn cả sự mong đợi. Hãy lựa chọn vang để thưởng thức dành cho những bữa tiệc đông vui có nhiều người tham dự.

Thưởng thức rượu vang Note Di Luna Salento Piano

Loại rượu vang Ý này cần được phục vụ với nhiệt độ 8°-10°C. Thích hợp dùng kèm với các món khai vị, hải sản, các món salad tinh tế, cá và pho mát.

ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU VANG NOTE DI LUNA SALENTO PIANO

HỆ THỐNG ĐỒ UỐNG CAO CẤP P.HOUSE | VANG NGON TUYỂN CHỌN

  • Địa chỉ: 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
  • Hotline: 0986 27 3838 (Mr. Phong)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét "Rượu Vang Note Di Luna Salento Piano 13% - Chai 750ml"

Ý kiến đánh giá

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email và số điện thoại của bạn sẽ giúp chúng tôi tốt hơn liên hệ và hỗ trợ bạn, và sẽ không được hiển thị công khai.