Hộp Quà Rượu Vang L’appassione Veronello – Chai 750ml – Hộp Quà 2 Chai

--

Hướng dẫn mua hàng

Rượu vang Ý L’appassione Veronello - Món quà cho người sành vang

Rượu Vang Ý L’appassione Veronello, được pha trộn từ 3 giống nho. Giống nho đặc trưng của vùng Veneto. Nho được thu hoạch cẩn thận trong vườn nho và được đặt trong các hộp nhỏ để sấy khô. Quá trình lên men dài và sau đó rượu trải qua quá trình lên men Malolactic. Rượu được ủ trong khoảng 8 tháng trong bình thép không rỉ. Sau đó là 1 năm trong các thùng gỗ sồi Slavon (từ 5 – 8 tuổi), cuối cùng được đưa vào trong hầm rượu trước khi được đem ra thị trường.

L’Appassione Veronello được pha trộn từ những giống nho thượng hạng nhất thế giới Cabernet Sauvignon, Merlot, Corvina, Corvinone theo một tỷ lệ hài hòa, chất vang trở nên mềm mượt, đằm thắm, sau khi trưởng thành vang bộc lộ thêm hương mảnh gọt bút chì và vị quả ớt chuông hấp dẫn. Rượu có cấu trúc tròn trịa với nồng độ trung bình 13,5%, hương vani rất rõ nét và có hàm lượng tannin thấp nên mang đến sự thanh mát, dẻo dai và dư vị đầy lưu luyến.

Vị trí địa lý của những vườn nho, loại nho được sử dụng, sản lượng nho tối đa mà người sản xuất có thể thu hoạch từ một vườn nho nhất định, thời gian tối thiểu rượu cần lão hóa trước khi được đem bán và mức độ cồn tối thiểu. Cũng chính bởi những yếu tố được xác định và kiểm soát một cách kỹ lưỡng mà rượu vang L’Appassione Veronello mang trong nhiều những giá trị vượt trội. Đây là loại rượu vang lý tưởng cho các món chính như thịt nướng, thịt quay, giăm bông hun khói và pho mát mặn, salami,…

ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU VANG L'APPASSIONE VERONELLO

HỆ THỐNG ĐỒ UỐNG CAO CẤP P.HOUSE | VANG NGON TUYỂN CHỌN

  • Địa chỉ: 20 đường C18, Tân Bình, Tp.HCM
  • Hotline: 0986 27 3838 (Mr. Phong)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét "Hộp Quà Rượu Vang L’appassione Veronello – Chai 750ml – Hộp Quà 2 Chai"

Ý kiến đánh giá

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email và số điện thoại của bạn sẽ giúp chúng tôi tốt hơn liên hệ và hỗ trợ bạn, và sẽ không được hiển thị công khai.